0903126363
Website: suhuha.com.vnGiỏ hàng

Thư mời họp BNI, tổ chức kết nối thương mại quốc tế

Buổi họp kết nối kinh doanh với hơn 120 chủ doanh nghiệp uy tín trãi khắp các tỉnh thành và trên 15 quốc gia trên thế giới . Đó là Flash chapter BNI, BNI là tổ chức kết nối thương mại quốc tế, là khởi đầu và là chìa khóa cho sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. 

??? Vì vậy, thứ 3 tuần này sẽ có một buổi chia sẻ do tôi Sử Hữu Hay, là thành viên Fash chapter BNI vùng Hà Nội 6, là chủ sở hữu thương hiệu yến sào suhuha tại Kiên Giang, nhà phân phối Sâm Ngọc Linh Công ty Sâm Quảng Nam cùng với hơn 120 thành viên và hàng chục khách mời, họ là giám đốc doanh nghiệp khác cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Không dự tiếc hùi hụi luôn nha  mọi người. 

Với sự đam mê và hiểu rõ cách làm marketing và kết nối cộng đồng kinh doanh. với quan điểm thấu hiểu, cho đi là nhận, thành viên BNI luôn hổ trợ lẫn nhau để cùng chiến thắng. Hãy đến với BNI, bạn sẽ có cơ hội phát triển mối quan hệ chất lượng với hơn 120 giám đốc chỉ qua 3 giờ đồng hồ. Từ 6h-7h30

Nếu bạn đang kinh doanh truyền thống hoặc có ý định mở rộng kinh doanh online hãy tới tham gia giao lưu cùng chúng tôi.
Flash chapter BNI luôn chào đón các bạn. 

Cuộc họp diễn ra trên nền tảng Zoom rất tiện lợi, không phải mất thời gian, chi phí di chuyển. Đồng thời kết nối kinh doanh xuyên biên giới. 

Sử Hữu Hay kính mời các anh chị và các bạn là các chủ doanh nghiệp tham gia cuộc họp đầy ý nghĩa này để tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho mình và người thân của mình nhé !

http://suhuha.com.vn/

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN "Thư mời họp BNI, tổ chức kết nối thương mại quốc tế "


Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

GIẢI VÀNG QUỐC GIA

Quốc bảo Sâm Ngọc Linh

G

0903126363
Nhắn tin!